Rolls-Royce : Đỉnh cao xa hoa và quyền lực

Rolls-Royce : Đỉnh cao xa hoa và quyền lực
Đánh giá bài viết

Rolls-Royce: Đỉnh cao xa hoa

Và với dịch vụ Bespoke Programme của Rolls-Royce, hạn chế duy nhất là sự tưởng tượng của chính bạn. Hãy để Rolls-Royce giúp các ý tưởng đó vút bay và chiếc xe Rolls-Royce mơ ước thực sự của riêng bạn trở thành hiện thực!

New-Rolls-Royce-Phantom-Drophead-Coupe-Waterspeed-Celebrates-Bluebird-K3-Record-Breaker-9

Với một di sản và lịch sử kéo dài hơn 100 năm, cái tên Rolls-Royce đã đồng nghĩa với những chiếc xe tốt nhất trên thế giới. Mua một chiếc xe Rolls-Royce là cách tốt nhất để đưa ra thông điệp rằng bạn chỉ chấp nhận những sản phẩm và dịch vụ tốt và cao cấp nhất. Mỗi chiếc xe Rolls-Royce được thực hiện thực sự cầu kỳ theo cách hoàn toàn thủ công. Những tiêu chuẩn về chất lượng của mỗi chiếc xe Rolls-Royce đều ở mức tuyệt đối khắt khe và để đáp ứng những tiêu chuẩn này đòi hỏi cần có sự tham gia của những kỹ thuật viên và những nghệ nhân chế tác hàng đầu trong ngành công nghiệp motor.

rolls-royce-bespoke-collection-design-process-01

Đỉnh cao chế tác

Chính cách tiếp cận này đã giúp mỗi chiếc xe Rolls-Royce đều trở nên đặc biệt và duy nhất. Trung bình, cần xấp xỉ khoảng 260 giờ làm việc để thực hiện một chiếc xe Rolls-Royce. Khoảng thời gian này lâu hơn khoảng thời gian để sản xuất một chiếc xe bình thường khoảng 08 lần. Nội thất của xe Rolls-Royce cũng luôn được bọc bởi những loại da, thảm len và gỗ cao cấp nhất. Tất cả đều được thực hiện thủ công và hoàn toàn theo đơn đặt hàng của khách hàng. Tin rằng điều này sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Tuy nhiên, một số khách hàng muốn chiếc xe Rolls-Royce của mình trở nên đặc biệt hơn với những tính năng duy nhất và chỉ dành cho chủ nhân chiếc xe.

P90055263

Rolls-royce-motor-cars-bespoke-design-for-a-four-person-picnic-set

Đẳng cấp Bespoke

Với những người tìm kiếm những sản phẩm đẳng cấp và mang tính cá nhân hoá cao, Rolls-Royce giới thiệu một dịch vụ Bespoke để biến những ý tưởng đặc biệt của họ về chiếc Rolls-Royce thành hiện thực. Để có thể thoả mãn những nhu cầu khắt khe với việc trở nên khác biệt này, đội ngũ nhân viên Bespoke của Rolls-Royce luôn làm việc không ngừng nghỉ để tìm ra những màu sơn mới, những chất liệu mới, các công nghệ và các giải pháp kỹ thuật mới để có thể đưa ra những cách mới để tạo ra một chiếc xe đặc biệt.

Bespoke RR1

Cho dù khách hàng mong muốn một chiếc Rolls-Royce với biểu tượng Spirit of Ecstasy được dát vàng, hay có một ngăn để cigar hoặc những chữ cái viết tắt tên khách hàng được dát khảm lên mặt ốp gỗ và thêu vào phần gối đỡ đầu nơi ghế, tất cả đều có thể thành hiện thực. Burj Al Arab – khách sạn xa xỉ nhất thế giới hiện dù đã có một đội 16 xe Phantoms – mới đây đã đặt hàng 02 chiếc Special Edition Phantom. Yêu cầu đặt ra của khách sạn số 01 Dubai này là 02 mẫu xe phải có thiết kế và màu sơn được thực hiện phù hợp với thiết kế và màu sơn của khách sạn. Để thực hiện yêu cầu khó khăn này, Rolls-Royce đã gửi một trong những nhà thiết kế giỏi nhất của mình tới khách sạn để xem xét từng chi tiết nhỏ của khách sạn, sau đó diễn giải nó sang thiết kế của 02 chiếc Phantom.

62-Huge-Wallpapers-2014-Rolls-Royce-Wraith-AZ-11-71

Bespoke Collections

Bên cạnh một dịch vụ thực hiện hoàn toàn các yêu cầu cá nhân hoá của khách hàng (dịch vụ Bespoke), Rolls-Royce cũng giới thiệu một series những chiếc xe đặc biệt đã được tạo ra bởi đội thiết kế của Rolls-Royce Motor Cars. Những bộ sưu tập này cho thấy khả năng sáng tạo và kỹ thuật chế tác tuyệt vời của những nghệ nhân của Rolls-Royce. Mỗi năm chỉ một vài mẫu sẽ được giới thiệu. Mỗi thiết kế sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn và chỉ được giới thiệu trong một quãng thời gian nhất định. Chẳng hạn, bộ sưu tập Phantom Pearl Bespoke Collection giới thiệu năm 2007 ở Trung Đông có nội thất Phantom Pearl được thiết kế với sự kết hợp đầy sáng tạo của các chất liệu cao cấp nhất.

P90121445_highRes

Theo Regal Insider Magazine