[Chia sẻ] 13 ebook quản trị Social Marketing

[Chia sẻ] 13 ebook quản trị Social Marketing
Đánh giá bài viết

Những ai khi mới vừa chập chững bước chân vào lĩnh vực Digital Marketing, chắc hẳn cũng sẽ nghe về thuật ngữ “ Social Marketing” và tự hỏi đó là công cụ gì? và chức năng của nó là gì?

Dưới đây là những ebook miễn phí dành cho quản trị Social Marketing, giải đáp thắc mắc về Social Media cho các bạn mới nhập môn trong lĩnh vực Digital Marketing cũng như cung cấp những kiến thức chuyên sâu và bổ ích. Mời các bạn download.

 1.The Definitive Guide To Getting Started With Social Media Marketing (Tác giả: Skadeele).

definitive-guide-social-media-marketing

Ebook này hướng dẫn nhanh cho các bạn nền tảng của các mạng xã hội Facebook, Twitter, G+ và Pinterest. Nó cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, bao gồm giải thích các điều khoản, khái niệm cụ thể, những lời khuyên về những điều nên làm hoặc không nên làm trên mạng xã hội và cách tốt nhất để tối ưu hoá  truyền thông trên mỗi mạng xã hội.

2. Connecting With Your Customers: A Guide To Social Media (Tác giả: Beatrice Whelan)

connecting-with-your-customers

Quyển sách này đề cập đến hàng loạt các vấn đề liên quan tới tiếp thị truyền thông xã hội. Bao gồm các phần như: Các bước lập chiến lược cho truyền thông xã hội, quản lý danh tiếng thương hiệu… Ngoài ra, quyển sách còn bao gồm các lời khuyên của Krishna De, một trong những nhà tiếp thị truyền thông xã hội hàng đầu của Ireland.

3. The Essential Guide To Social Marketing Campaigns (Tác giả: Offerpop)

essential-guide-social-marketing-campaigns

 

Nếu các chiến dịch tiếp thị truyền thông online của bạn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn, thì Ebook này sẽ là công cụ đắc lực cho bạn.

Nó cung cấp 5 bước để thực hiện một chiến lược truyền thông xã hội cụ thể,ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung, từ nhận thức của khách hàng đến cảm nhận và các bước tạo ra mối liên hệ giữa công ty với khách hàng của mình…Với quyển sách này, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được tính hiệu quả của các chiện dịch truyền thông online.

4. How To Win In Social Media: A Guide To Optimising Your Social Marketing Campaigns (Tác giả: Stuart Davidson)

win-social-media

Như tựa đề của quyển sách, nó cung cấp cho các bạn những hướng dẫn để tối ưu hoá chiến dịch tiếp thị. Nội dung chủ yếu của quyển sách này xoay quanh các chủ đề như: tầm quan trọng của việc nghiên cứu mạng xã hội, cung cấp các công cụ, phần mềm nhằm tối ưu hoá cho tiếp thị truyền thông. Ngoài ra, nó có các hướng dẫn giúp các bạn có thể đo lường và phân tích mức độ hiệu quả của mỗi chiến dịch.

5. Tune Up Your Social Media Marketing: The Do’s and Don’ts For Success (Tác giả: Dave Sotolotto )

tune-up-social-media-marketing

Nếu bạn đang băn khoăn về những gì nên hoặc không nên thực hiện trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, thì đây chính là ebook dành cho bạn.

6. An Advanced Guide To Social Media Marketing (Tác giả: Zesty)

advanced-guide-social-media-marketing

Với 171 trang, quyển sách cung cấp những hướng dẫn cụ thể để phát triển truyền thông xã hội. Một trong những điểm khác biệt của ebook này là nó mang đến cho người đọc những ví dụ thực tế trong việc phát triển Social Media. Hơn nữa, nó còn cung cấp những kiến thức bổ ích khi phát triển Social marketing trên các mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter…

7. The Definitive Guide To Social Marketing (Tác giả: Maria Pergolino, Dayna Rothman, Jason Miller and Jon Miller)

definitive-guide-social-marketing

Ebook này cung cấp các hướng dẫn toàn diện về social Marketing. Từ phương pháp bắt đầu đến các chiến thuật trong Social Marketing để phát triển B2B (Business to Business), ngoài ra nó còn mang đến cho người đọc những cách kết hợp giữa mạng xã hội với các kênh bán hàng của của bạn.

8. Facebook Content Marketing For Businesses (Tác giả: Nick Steeves)

facebook-content-marketing-businesses

Bao gồm các hướng dẫn để hoàn thiện nội dung trên facebook. Bên cạnh việc giúp bạn làm quen với Facebook, nó còn cung cấp những kiến thức bổ ích giúp phát triển thương hiệu của bạn trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Quyển sách bao gồm các phần như tạo một lịch trình đăng bài hợp lý, sử dụng quảng cáo Facebook hiệu quả, và tối ưu hoá Facebook Insights.

9. Twitter Content Marketing For Business (Tác giả: Krista Bunskoek)

twitter-content-marketing-business

Ebook này sẽ giúp bạn tăng đáng kể khả năng tiếp thị trên Twitter. Nó cung cấp kiến thức bổ ích cho những người bắt đầu dùng Twitter, từ những bước cơ bản đến các việc sử dụng các dịch vụ phân tích trên Twitter.

Ngoài ra, nó còn đề cập tới các chủ đề như xác định mục tiêu chiến lược, khách hàng mục tiêu, sử dụng promoted Tweets một cách hiệu quả…

10. The Ultimate Guide To Google+ Marketing (Tác giả: Justin Wong)

ultimate-guide-google-plus-marketing

Nếu marketing trên G+ còn mới mẻ ở Việt Nam, thì đây chính là ebook dành cho bạn.

Nó cung cấp đầy đủ về G+ marketing, từ những điều cơ bản của mạng xã hội này đến cách tận dụng tính năng của Circles Google+ và Google+ Hangouts,  ngoài ra nó còn chỉ cho bạn cách làm thế nào để tối ưu hoá khả năng liên kết giữa G+ với công cụ tìm kiếm Google.

11. An Introduction To Google+ For Business: A Setup & Strategy Guide ForMarketers (Tác giả: Jay Acunzo And Anum Hussain)

introduction-google-plus-business

Quyển sách này giúp bạn làm quen và phát triển trang G+ cho doanh nghiệp. Nó bao gồm những điều cơ bản nhất, ví dụ như các thiết lập trang G+, cách tốt nhất để quản lý trang G+ cũng như tận dụng tối đa các lợi thế của G+ để tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp bạn trên các công cụ tìm kiếm.

12. How To Optimize And Measure Your Pinterest Business Account (Tác giả: Brittany Leaning)

optimize-pinterest-business

Nếu bạn quan tâm tới việc dùng Pinterest cho cộng việc kinh doanh của mình, ebook này chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Nó cung cấp mọi thứ bản cần biết về tối ưu hoá Pinterset cho doanh nghiệp.

13. The Social Era Demands Social Selling của: Hearsay Social

social-era-social-selling

Thay vì việc theo đuổi số lượng like trên Facebook, ebook này cho rằng các doanh nghiệp nên tập trung vào khía cạnh xã hội và con người để phát triển thương hiệu. Ngoài ra, ebook này còn đưa ra các lời khuyên cho việc bán hàng trên mạng xã hội cũng như các phương pháp giúp bạn trở thành một nhà bán hàng Online chuyên nghiệp .

Theo doda100

Add Comment